Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Trực tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 01/9/2017, Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ huyện Nam Trực tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có các đồng chí: Triệu Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, Lê Quang Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện, các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện và các đại biểu viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sĩ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng, liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, dâng trọn cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước./.

Nguyễn Văn Sinh - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện