Huyện ủy - HĐND - UBND
Các địa phương huyện Nam Trực tưng bừng tổ chức đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2017

 Các địa phương huyện Nam Trực tưng bừng tổ chức đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2017

        Tối ngày 03/10/2017 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), các xã, thị trấn trên địa huyện Nam Trực đã tưng bừng tổ chức đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2017 cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Mặc dù cả ngày 03/10/2017, trời mưa to, hầu hết các sân thể thao văn hóa trung tâm tại các xã đều ẩm ướt nhưng vẫn không ngăn nổi những dòng người thuộc mọi lứa tuổi đổ về xem và cổ vũ cho đội văn nghệ của các Chi đội Thiếu niên tiền phong tham gia biểu diễn văn nghệ.

 

  Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2017 do các cháu thiếu nhi xã Nam Dương biểu diễn

        Đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2017 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực sự đã đem lại cho các cháu thiếu niên nhi đồng một ngày Tết Trung thu nhiều màu sắc và ý nghĩa, không những để lại dấu ấn tốt đẹp đối với các cháu thiếu niên nhi đồng mà cho cả toàn thể nhân dân sau một năm trời lao động vất vả, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”, nhiều món quà được trao tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, nhằm động viên các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, học tốt, để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thông qua đêm văn nghệ đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ngoài ra, chương trình còn góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

                              Bài và ảnh:  Nguyễn Văn Sinh - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện