TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NAM TRỰC TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019
Skip Navigation Links.
  Nhập từ khóa:
 Các đơn vị sự nghiệp
 Đài phát thanh Nam Trực tổng kết công tác phát thanh năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016
(+) Xem trước khi in

 

Ngày 21/01/2016 tại phòng họp Đài phát thanh huyện, Đài phát thanh Nam Trực tổ chức hội nghị tổng kết công tác phát thanh năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ  năm 2016.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự và chỉ đạo hội nghị. Về dự hội nghị có các đồng chí Trưởng Đài truyền thanh các xã thị trấn, các bác CTV tiêu biểu cùng các bộ, phóng viên biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài phát thanh Nam Trực.

Năm 2015, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ban tuyên giáo huyện ủy, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định, tập thể cán bộ công nhân viên Đài phát thanh Nam Trực đã nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn thực hiện và hoàn thành xuất săc toàn diện nhiệm vụ trên các lĩnh vực.

Công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh đài huyện đã có nhiều đổi mới theo hướng nhanh nhạy, chính xác, kịp thời. Xây dựng và duy trì, nâng cao các chuyên mục  như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Nhà nông cần biết ”, “Xây dựng nông thôn mới”, “chuyên mục môi trường với cuộc sống hôm nay”, chuyên mục “Giới thiệu văn bản chính sách mới”, chuyên mục “pháp luật và cuộc sống” chuyên mục “An toàn giao thông”; đáng chú ý là  chuyên mục “Truyền thông giáo dục sức khỏe”. Các chuyên mục được duy trì hàng tuần và được đông đảo thính giả nghe đài đón nhận hoan nghênh. Các chủ đề tuyên truyền nổi bật trong năm là công tác lãnh đạo chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đảng lần thứ XII, các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh Nam Định, của huyện Nam Trực, công tác xây dựng NTM, thực hiện Chỉ thị 03 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các hoạt động văn hóa xã hội ,an ninh quốc phòng.

Từ tháng 10 năm 2015, Đài còn cộng tác với Đài phát thanh truyền hình tỉnh về chuyên mục “Nét đẹp quê hương” mỗi ngày gửi từ 2 đến 3 tin thời sự nóng bỏng của huyện phát trên sóng Đài tỉnh. Tổ chức phát thanh trực tiếp đại hội đại biểu đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 -2020 để cho toàn dân được theo dõi phiên khai mạc và bế mạc Đại hội.

Trong  năm 2015, Đài đã sản xuất được 318 chương trình thời sự với thời lượng từ 25 đến 30 phút, 11 chương trình phát trên sóng Đài tỉnh, tổng số tin bài đã phát là 3991 tin, bài. Cùng với sản xuất chương trình thời sự trong năm 2015, Đài phát thanh huyện Nam Trực đã làm tốt công tác định hướng cho các xã thị trấn trong đó tập trung tuyên truyền cho đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội XII của Đảng, tuyên truyền xây dựng NTM, tuyên truyền và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Yêu cầu các đài phát thanh cơ sở làm tốt công tác tiếp âm đài 3 cấp tăng cường tự kiểm tra hệ thống đài truyền thanh cơ sở đặc biệt là công tác phòng chống lụt bão, công tác phòng chống cháy nổ.

Phát huy những thành tích đã đạt được nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn cán bộ công nhân viên của Đài phát thanh đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 với những nội dung trọng tâm là: Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng nội dung chương trình theo hướng chủ động, toàn diện, kịp thời.  Các chủ đề tuyên truyền nổi bật trong năm là: Tập trung tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, các sự kiện chính trị của huyện, tập trung tuyên truyền thành công Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, tuyên truyền đưa nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh, huyện vào cuộc sống… tuyên truyền cho bầu cử quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị  về tiếp tục đầy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, quản lí đất đai, vệ sinh môi trường…Duy trì, nâng cao chất lượng các chuyên mục hiện có; tập chung bảo dưỡng, nâng cao chất lượng trang thiết bị hiện có, đảm bảo phát sóng chương trình không ngừng nghỉ. Tăng cường tạo điều kiện cho cán bộ đi học để nâng cao nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác định hướng tuyên truyền đối với đài phát thanh các xã, thị trấn, tham mưu cho các cấp đảng ,chính quyền địa phương từng bước nâng cao thiết bị đài truyền thanh cơ sở.

Đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015

Tại hội nghị Đài phát thanh Nam Trực đã được nhận giấy khen của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định vì có thành tích trong việc tuyên truyền Đại hội đảng các cấp, Đài truyền thanh xã Nam Thái và đài truyền thanh xã Đồng Sơn được đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác tiếp âm đài 3 cấp.

Đài phát thanh Nam Trực

Huyện Nam Trực sẵn sàng cho ngày hội hiến máu năm 2018
Phong trào xây dựng “Tuyến đường hoa” gắn với xây dựng khu dân cư văn hóa nông thôn mới trên địa bàn huyện Nam Trực
Hội Nông dân huyện Nam Trực tổ chức tập huấn kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho lúa và hoa màu vụ xuân năm 2018
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Trực triển khai tuyên truyền vận động hội viên ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ban Chỉ đạo xây dựng Khu dân cư Văn hóa Nông thôn mới huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018
Thường trực HĐND huyện Nam Trực tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 03 năm 2018 triển khai kế hoạch giám sát của Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện
Vui sao ngày hội lên đường làm nghĩa vụ quân sự
Rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2018
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khoá 1 năm 2018 cho đoàn viên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ năm 2018
12345678910...