TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NAM TRỰC TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019
Skip Navigation Links.
  Nhập từ khóa:
 Huyện ủy - HĐND - UBND
  Hội Phụ nữ huyện Nam Trực tổ chức Hội nghị phát thưởng cho con hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao năm học 2016-2017
(+) Xem trước khi in

 

 Hội Phụ nữ huyện Nam Trực tổ chức Hội nghị phát thưởng cho con hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao năm học 2016-2017.

 Sáng ngày 22/8/2017, tại phòng họp số 3, UBND huyện Nam Trực, Ban thường vụ Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức Hội nghị phát thưởng cho con hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao năm học 2016 - 2017.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Ban tuyên giáo Hội Phụ nữ tỉnh Nam Định; Đồng chí Nguyễn Anh Cương - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ; Đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện, phóng viên Đài phát thanh huyện. Các đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ các xã, thị trấn; Các bậc phụ huynh và 103 cháu học sinh từ bậc học tiểu học đến bậc học THPT trong toàn huyện.

Quỹ học bổng mang tên Liệt sỹ Hoàng Ngân, quê gốc tại xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực, được Hội Phụ nữ tỉnh Nam Định, thành lập từ tháng 7/2009 nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày mất của Bà (17/7/1949-17/7/2009).

Để góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp phụ nữ và giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ, từ khi thành lập đến nay, quỹ học bổng Hoàng Ngân đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành và cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh, cũng như hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

 Đ/c Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND huyện -  Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện trao thưởng cho các cháu THPT và THCS

Hàng năm cứ vào dịp 8/3, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Nam Trực đã tổ chức phát động mỗi hội viên ủng hộ ít nhất từ 2000đ trở lên, mỗi cán bộ hội từ 10.000đ trở lên, để tổ chức trao thưởng cho các cháu là con hội viên, cán bộ Hội, có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Năm 2017, Hội Phụ nữ huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên ủng hộ với tổng số tiền là 60.000.000đ, toàn bộ số tiền đã chuyển về Hội Phụ nữ tỉnh. Trên cơ sở kết quả đó, Hội LHPN tỉnh đã phân bổ để trao tặng cho 111 học sinh là con hội viên có thành tích học tập tốt năm học 2016-2017.

          Tại hội nghị ngày 22/8 này, Hội Phụ nữ huyện đã trao tặng 103 cháu, còn lại 8 cháu đoạt giải cao trong các kỳ thi sẽ lĩnh thưởng tại tỉnh vào ngày 27/8/2017.

Đ/c Vũ Thị Hoa - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện trao thưởng cho các cháu học sinh tiểu học 

 Đ/c Lưu Thị Nhàn - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện trao thưởng cho các cháu học sinh tiểu học  

         Ngoài việc vận động ủng hộ quỹ Hoàng Ngân, từ đầu năm đến nay Hội Phụ nữ huyện đã vận động và tổ chức trao tặng 10 học sinh ở các trường từ THCS đến THPT trị giá 1.000.000đ /xuất bằng tiền mặt và 5 chiếc xe đạp.  

  

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh đã phát biểu động viên phong trào và giao nhiệm vụ cho các cấp Hội, trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền vận động hội viên và các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ học bổng Hoàng Ngân, để tạo điều kiện, động lực nhiều hơn nữa cho các cháu tiếp bước đến trường.

                                          Vũ Thị Hoa - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện

 

Phong trào xây dựng “Tuyến đường hoa” gắn xây dựng khu dân cư văn hóa nông thôn mới trên địa bàn huyện Nam Trực
Hội Nông dân huyện Nam Trực tổ chức tập huấn kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho lúa và hoa màu vụ xuân năm 2018
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Trực triển khai tuyên truyền vận động hội viên ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ban Chỉ đạo xây dựng Khu dân cư Văn hóa Nông thôn mới huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018
Thường trực HĐND huyện Nam Trực tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 03 năm 2018 triển khai kế hoạch giám sát của Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện
Vui sao ngày hội lên đường làm nghĩa vụ quân sự
Rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2018
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khoá 1 năm 2018 cho đoàn viên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ năm 2018
Chợ Viềng Chùa, huyện Nam Trực, xuân Mậu Tuất 2018 thành công tốt đẹp
12345678910...