image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 384
  • Trong tuần: 18 309
  • Tất cả: 7580102
Hội CCB huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội năm 2023
Lượt xem: 178

Thực hiện Chương trình Đại hội Đại biểu Hội CCB tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 và nhiệm vụ công tác năm 2023 của Hội CCB huyện; ngày 12/9/2023, tại hội trường Nhà Văn hóa huyện, Ban Chấp hành hội CCB huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội năm 2023 cho gần 300 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn, Chi Hội trưởng CCB và Khối 487. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đồng – PCT Hội CCB tỉnh Nam Định; các đồng chí cán bộ, giáo viên Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Phạm Văn Nghĩa – PCT Hội CCB huyện.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu về dự lớp tập huấn

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Đồng – PCT Hội CCB tỉnh Nam Định phát biểu tại lớp tập huấn

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại lớp tập huấn

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Nghĩa – PCT Hội CCB huyện phát biểu tại lớp tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí cán bộ giáo viên Hội CCB tỉnh Nam Định trực tiếp Quán triệt Nghị quyết Đại hội CCB Việt Nam, Nghị quyết Đại hội CCB tỉnh (khoá VII) nhiệm kỳ 2022 – 2027;  hướng dẫn một số nội dung về thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam khoá VII; công tác tổ chức chính sách; công tác kiểm tra giám sát; Công tác tuyên giáo và thi đua khen thưởng; Các quy định về báo cáo các ngành; xem băng hình tổ chức lễ tang cho hội viên CCB hy sinh từ trần. Cũng tại buổi tập huấn, các đại biểu cũng đã được giải đáp các thắc mắc trong hoạt động công tác hội và một số nội dung liên quan.

anh tin bai

Cán bộ giáo viên Hội CCB tỉnh Nam Định  truyền đạt các nội dung tập huấn

Lớp tập huấn lần này có nhiều nội dung mới. Những vấn đề được phổ biến, trao đổi tại lớp tập huấn được thống nhất trong toàn Hội CCB là cơ sở giúp các cán bộ CCB cơ sở điều chỉnh thực hiện thống nhất, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đồng thời qua lớp tập huấn, các cán bộ Hội, Chi hội CCB cơ sở được trang bị thêm lý luận cũng như nghiệp vụ công tác góp phần nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ, hội viên các cấp. Qua đó nâng cao năng lực, trình độ, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội năm 2023 nhằm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội CCB các cấp phát động, tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn phức tạp, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và  nâng cao vị thế, vai trò của CCB.

PV: Thu Hiền

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
  • Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Nam Trực lần thứ IX - năm 2022
  • Vang mãi một bài ca không quên- Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
1 2 3