image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội khuyến học huyện phối hợp với Phòng LĐTB & XH huyện và Đại đức Thích Tâm Việt – trụ trì chùa Viên Quang Như, xã Đồng Sơn tổ chức trao tặng 91 suất quà cho người nghèo và học sinh mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Lượt xem: 261
 

Chiều ngày 15/11/2023, được sự quan tâm tài trợ của Đại đức Thích Tâm Việt – trụ trì chùa Viên Quang Như, xã Đồng Sơn, Hội khuyến học huyện phối hợp với Phòng LĐTB & XH huyện tổ chức trao tặng 91 suất quà cho người nghèo và học sinh mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Với mong muốn tất cả mọi người đều được đón tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, không ai bị bỏ lại phía sau, Đại đức Thích Tâm Việt – trụ trì chùa Viên Quang Như, xã Đồng Sơn đã trao tặng 91 suất quà quà cho người nghèo và học sinh mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi suất 500.000 đồng. Trong đó có 41 suất tặng cho học sinh mồ côi trong toàn huyện và 50 suất tặng cho người già, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồng Sơn. Đây là hoạt động thường niên của Đại đức nhân dịp Tết đến xuân về. Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội khuyến học huyện, Phòng LĐTB & XH huyện và Đại đức Thích Tâm Việt đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và các em học sinh cố gắng vượt lên hoàn cảnh, tích cực lao động, sản xuất, học tập  để nâng cao đời sống, phát huy tinh thần tương thân, tương ái xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no. Những món quà mà Đại đức Thích Tâm Việt trao tặng cho các gia đình và các em học sinh có ý nghĩa to lớn, đó là sự đông viên khích lệ tinh thần và vật chất, góp phần giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và giúp họ có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

                                                 

Trung tâm Văn hóa TT & TT huyện

image advertisement

anh tin bai

anh tin baiimage advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement

 anh tin bai

image advertisementVideo Sự Kiện
  • Giao lưu nghệ thuật quần chúng huyện Nam Trực 2024
  • Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
1 2 3