image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 57
  • Hôm nay: 2677
  • Trong tuần: 23 886
  • Tất cả: 7987561
Hội nông dân huyện Nam Trực tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 531
 

   

Nhân dịp đón xuân Quỹ Mão 2023, với truyền thống tương thân tương ái, được sự quan tâm của Hội nông dân tỉnh và Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam Chi nhánh tỉnh Nam Định, sáng ngày 13/1/2023, tại Trung tâm chính trị huyện, Hội nông dân huyện Nam Trực tổ chức tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 20 xã, Thị trấn trong huyện.

anh tin bai

Dự buổi trao quà có lãnh đạo hội nông dân huyện; lãnh đạo Ngân Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Nam Trực và 150 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 20 xã, Thị trấn trong huyện.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trong thời gian qua, Hội nông dân và Ngân hàng NN & PTNT các cấp  đã có nhiều hoạt động trong công tác phát tâm, từ thiện, giúp đỡ những gia đình chính  sách và người nghèo. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc VN, trong dịp Tết Quỹ Mão năm nay, Ngân hàng Ngân hàng NN & PTNT tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, huyện đã trao 150 suất quà tết cho 150 hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện; mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 75 triệu đồng. Đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên hội viên nông dân nghèo vui xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc, tạo động lực cho nông dân vươn lên làm kinh tế để thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no.

anh tin bai

              Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Ngọc Hà – PCT hội nông dân tỉnh Nam Định  bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình, đồng chí mong rằng các suất quà tuy nhỏ nhưng góp phần nào giúp các hộ hội viên nông dân trong huyện đón một xuân mới ấm áp hơn. Đây là hoạt động rất thiết thực của Hội nông dân và Ngân hàng NN & PTNT các cấp nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các gia đình hội viên nông dân nghèo có thêm động lực chuẩn bị đón tết cổ truyền với không khí vui vẻ, đầm ấm.

                                      Trung tâm Văn hóa TT & TT huyện Nam Trực 

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
1 2 3