image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 425
  • Trong tuần: 18 350
  • Tất cả: 7580143
Khánh thành công trình “ Nhà vệ sinh cho em” tại trường Tiểu học Nam Hồng
Lượt xem: 179

Sáng ngày 13/9/2023, BCH Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Nam Định phối hợp với Huyện đoàn Nam Trực, Hội đồng đội huyện và Ban giám hiệu trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức Khánh thành công trình “ Nhà vệ sinh cho em” tại trường Tiểu học Nam Hồng.

anh tin bai

Các đại biểu về dự buổi khánh thành

Về dự buổi khánh thành có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Huyện đoàn Nam Trực; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Hồng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nam Hồng.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi khánh thành

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn trao quà cho nhà trường

anh tin bai

Cô Vũ Thị Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Hồng  phát biểu tại buổi khánh thành

Chương trình “ Nhà vệ sinh cho em” do TW Hội sinh viên Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings hỗ trợ thực hiện được triển khai nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi, lan tỏa các giá trị nhân ái trong cộng đồng xã hội, chung tay, góp sức để trang bị các điều kiện, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho các em học sinh, góp phần tạo nên môi trường an toàn, lãnh mạnh để các em học sinh học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện. Tại Tỉnh Nam Định sẽ trao tặng 7 công trình cho các trường học trong tỉnh, với kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Huyện Nam Trực được tặng 2 công trình cho trường Tiều học Nam Hồng và Tiểu học Đồng Sơn, với tổng giá trị là trên 324 triệu đồng. Công trình tại trường Tiểu học Nam Hồng được khánh thành đầu tiên và đưa vào sử dụng, có tổng diện tích 20 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng là trên 160 triệu đồng. Chương trình “ Nhà vệ sinh cho em” được áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Sau một thời gian công và xây dựng, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo kỹ, mỹ thuật. Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng đúng vào dịp các em học sinh bắt đầu bước vào năm học mới 2023 - 2024.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nam Định mong rằng công trình sau khi được bàn giao và đưa vào sử dụng, các em học sinh sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh công trình để công trình phát huy tốt hiệu quả, từ đó góp phần hỗ trợ việc vệ sinh cá nhân cho các em học sinh đang theo học tại nhà trường, giúp đảm bảo các điều kiện vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho học sinh có điều kiện học tập tốt nhất, dành nhiều thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi khánh thành và bàn giao công trình “ Nhà vệ sinh cho em” tại trường Tiểu học Nam Hồng:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

PV: Thu Hiền

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
  • Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Nam Trực lần thứ IX - năm 2022
  • Vang mãi một bài ca không quên- Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
1 2 3