image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Liên đoàn Lao động huyện Nam Trực thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện
Lượt xem: 77

         Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ ngày 21/11/2023 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã ban hành kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn. Từ ngày 26/01/20224 (tức ngày 16/01/2023 âm lịch) đến ngày 05/02/2024 (tức ngày 26/12/2023 âm lịch) Liên đoàn Lao động huyện, các công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, công ty, trường học tổ chức tặng quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng thưởng Tết cho 100% đoàn viên, người lao động. Ngoài ra các công ty có đông công nhân lao động tổ chức Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024, tiệc tất niên với các hoạt động thi văn hóa, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng tạo không khí vui tươi, đoàn kết.

anh tin bai

Đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định phát biểu, chúc Tết năm mới 2024

         Tại Chương trình Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024 tổ chức tại công ty TNHH LongYu Việt Nam ngày 05/02/2024, vinh dự được đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh về dự, chỉ đạo. Đồng chí đã nêu bật ý nghĩa việc tổ chức chương trình Tết sum vầy hàng năm, chúc mừng năm mới và gửi gắm niềm tin thắng lợi tới toàn thể đoàn viên, công nhân lao động và ban lãnh đạo công ty. Tại chương trình đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, Tổng Giám đốc, công đoàn cơ sở công ty đã trao các phần quà của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn cơ sở và Công ty thưởng Tết cho 100% đoàn viên, công nhân lao động. Tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có trị giá cao, mức quà cao nhất lên đến trên 10 triệu đồng. Chương trình đã tổ chức thi văn nghệ với sự tham dự 21 tiết mục tạo không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết, phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

         Thực hiện kế hoạch chăm lo cho đoàn viên và người lao động trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 680 xuất quà của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện với tổng trị giá trên 355 triệu đồng tới đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Công đoàn cơ sở, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, công ty, trường học đã trao thưởng Tết cho 100% đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện, thực hiện đúng phương châm “Tất cả đoàn viên có Tết”. Nhiều công ty tổ chức tết sum vầy - xuân chia sẻ 2024 hoặc tiệc tất niên với nhiều hoạt động thi văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị cao, giải thưởng cao nhất lên đến gần 20 triệu đồng.

Một số hình ảnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nam Trực

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

         Với hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động giúp cho đoàn viên có Tết đủ đầy, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc đón chào năm mới. Tăng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các cấp công đoàn và lãnh đạo các cơ quan đơn vụ, công ty, trường học. Tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó với cơ quan, đơn vị, công ty, trường học. Tạo xung lực hướng tới năm 2024 phát triển và thành công.

Liên đoàn Lao động huyện Nam Trực

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
1 2 3