Lời chúc mừng năm mới Ất Mùi của đồng chí Chủ tịch UBND huyện
Lời chúc mừng năm mới Ất Mùi của đồng chí Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Nhân dịp năm mới - xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Huyện ủy - UBND - UBMTTQ, tôi xin gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm qua, quân và dân huyện nhà đã có nhiều cố gắng phấn đấu, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; nhiều lĩnh vực đạt những kết quả nổi bật, mang tính đột phá, tạo đà cho bước phát triển mới:

- Nông nghiệp có nhiều tiến bộ về phương thức canh tác, tổ chức sản xuất, xây dựng cánh đồng mẫu lớn, cánh đồng liên kết, thực hiện sạ trong sản xuất lúa; hoàn thành cơ bản việc quy hoạch và xây dựng hệ thống thuỷ lợi, giao thông nội đồng; nhiều nơi đã, đang kiên cố hóa sau dồn điền, cơ giới hóa mạnh mẽ khâu làm đất và thu hoạch...

- Giữ vững nhịp độ tăng trưởng công nghiệp trên 20%. Đẩy mạnh việc xây dựng các cụm, điểm công nghiệp, thu hút các doanh nghiệp quy mô sản xuất lớn, giải quyết được nhiều việc làm, hình thành các khu sản xuất công nghiệp tập trung với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đảm bảo tốt hơn vấn đề môi trường. Hoàn thành một số công trình trọng điểm đường Vàng, cầu Cổ Ra; công trình kéo dài nhiều năm: cầu Cổ Chử, Bệnh viện huyện; giao thông nông thôn tiếp tục được cải tạo, nâng cấp; cơ sở vật chất giáo dục, y tế được tăng cường.

- Văn hoá, xã hội có bước phát triển mới, giáo dục vẫn là điểm sáng về học sinh giỏi, xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường chất lượng cao, cải cách giáo dục; phong trào khuyến học rộng khắp có nhiều đổi mới về nội dung, phương pháp hoạt động.

- Triển khai thực hiện có kết quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, quốc phòng - an ninh. Sự năng động sáng tạo, ý thức trách nhiệm trước công việc, tinh thần nỗ lực vượt khó, tư duy đổi mới trong lãnh đạo của cấp uỷ, điều hành của chính quyền, sự đoàn kết, đồng thuận cao của Đảng bộ, quân và dân toàn huyện là những yếu tố quyết định tạo nên sức mạnh tổng hợp để chúng ta có được những thành tựu to lớn trong năm 2014.

Đón xuân Ất Mùi, Đảng bộ, nhân dân huyện nhà nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy ý chí tự lực tự cường; ra sức thi đua, quyết tâm phấn đấu triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện; làm tốt hơn, hiệu quả hơn nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, đổi mới các mô hình tổ chức sản xuất nông nghiệp theo hướng sản xuất tập trung; mở rộng phát triển các cụm, điểm công nghiệp, nhằm tăng nhanh giá trị sản xuất, giải quyết việc làm, gắn với phát triển các làng nghề; xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó tập trung cho các dự án trọng điểm về giao thông, giáo dục, môi trường; thực hiện tốt công tác phát triển văn hoá - xã hội, nhiệm vụ quốc phòng an ninh.

Với khí thế thi đua sôi nổi, Đảng bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang huyện Nam Trực nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm mới, lập thành tích cao nhất chào mừng 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 70 năm ngày thành lập nước CHXHCN Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí ấm áp, sum vầy của mùa xuân, xin kính chúc các đồng chí và toàn thể nhân dân một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Mừng xuân mới đoàn kết và thắng lợi!

Triệu Đức Hạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Trực

Upload/media/em%20co%20ve%20nam%20truc%20que%20anh/b1.mp3