ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAOThống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 14,251
  • Tất cả: 5,986,123
Lượt xem: 125

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 4

              Chiều ngày 10/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 4, gồm: Ông Vũ Tiến Duật - HUV,  Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Quốc Doanh - HUV, Chủ tịch Liên đoàn LĐ huyện; ông Nguyễn Xuân Hưởng - HUV, Trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện; bà Lưu Thị Nhàn - HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện; ông Trần Văn Bằng - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện; bà Phạm Thị Hòa - Chuyên viên phòng Tài nguyên môi trường huyện; bà Lương Thị Thu Hoài - Điều dưỡng viên Trung tâm y tế huyện; ông Lại  Việt Hùng - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã  Nam Lợi, Nam Hồng và Tân Thịnh để vận động bầu cử.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã được nghe tiểu sử, quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn huyện. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và nhân dân; là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với HĐND huyện và các cơ quan, ban, ngành; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân...

Cử tri các xã Nam Lợi, Nam Hồng và Tân Thịnh ghi nhận, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri tin tưởng kỳ vọng các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó và khi là đại biểu HĐND huyện sẽ hiện thực hoá chương trình hành động hiệu quả đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đông đảo của tri. Đồng thời, nêu lên những đề xuất, kiến nghị đang được đông đảo Nhân dân quan tâm để các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ chuyển tải đến HĐND huyện và các cơ quan chức năng những vấn đề cử tri quan tâm.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XVIII tại đơn vị bầu cử số 4, ông  Vũ Tiến Duật - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và kỳ vọng của cử tri các xã Nam Lợi, Nam Hồng và Tân Thịnh  đã dành cho các ứng cử viên. Đồng thời nhấn mạnh, dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân; tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và nhân dân. Đối với những kiến nghị của cử tri, các ứng cử viên tiếp thu và trong chương trình công tác của mình sẽ phản ánh đến HĐND huyện.

  Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện