ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAOThống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 233
  • Trong tuần: 14,351
  • Tất cả: 5,986,223
Lượt xem: 134

Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 9 xã

         Sáng ngày 11/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX,  nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 7 gồm: Ông Khúc Mạnh Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nam Trực; ông Nguyễn Sinh Tiến - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh;  bà Đoàn Thị Kim Ngân - Phó Trưởng khoa Nội A Bệnh viện đa khoa tỉnh; ông Trần Tất Thiệp - Chuyên viên Ban tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh - Giáo viên trường THPT Nam Trực; bà Nguyễn Thị Phương Thúy - Chuyên viên Chi cục Thủy Lợi, Sở NN và PTNT tỉnh; Linh mục Hoàng Văn Tuấn - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh, linh mục giáo xứ Bách Tính xã Nam Hồng đã có buổi tiếp xúc cử tri với các xã: Nam Toàn, Nghĩa An, Nam Cường, Hồng Quang,  Nam Hoa, Nam Hồng, Tân Thịnh, Nam Hùng và Thị trấn Nam Giang để vận động bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX,  nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 7

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã được nghe tiểu sử, quá trình công tác của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Nam Định, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn tỉnh. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và nhân dân; là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với HĐND tỉnh và các cơ quan, ban, ngành; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân ... Đồng thời nhấn mạnh, dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND tỉnh; các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Nhân dân; tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, Đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

                     Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình

 Cử tri các xã  ghi nhận, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Cử tri tin tưởng kỳ vọng các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, và khi là đại biểu HĐND tỉnh sẽ hiện thực hoá chương trình hành động hiệu quả, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đông đảo của tri.

Hội nghị diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các  đại biểu ngồi ghế đảm bảo giãn cách theo quy định; đeo khẩu trang và sát trùng  tay trước khi vào hội nghị.

                                                                              Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện