ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAOThống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 234
  • Trong tuần: 14,352
  • Tất cả: 5,986,224
Lượt xem: 123

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội huyện Nam Trực tổ chức các hoạt động chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

Thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).

          Được sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nam Định. Sáng ngày 06/5 Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trực tổ chức trao tặng 1100 lá cờ Tổ quốc cho Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phục vụ công tác tuyên bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân. Đồng thời, thông qua tuyên truyền bầu cử góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

          Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Được sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nam Trực trao tặng 25 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập tại Liên đội các trường THCS và trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn huyện. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban ngành, đoàn thể đã dành cho các em.

          Trước diến biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn công an huyện, Đoàn TT Nam Giang và Đoàn xã Nghĩa An đã tổ chức phát 5.000 khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân tại ngã tư đèn xanh, đèn đỏ thị trấn Nam Giang, đường S2 và khu vực chợ Chùa nơi tập trung đông người. Thông qua chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang và thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y Tế (Khẩu trang - Khử khuẩn- Khoảng cách - Khai báo y tế - Không tụ tập) là góp phần cùng cả nước chống dịch và trước hết là bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mỗi người sau là bảo vệ cho những người xunh quanh để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh Huyện đoàn Nam Trực