Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nam Trực tổ chức các đoàn đi thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều cơ quan, đơn vị vẫn phải trực làm nhiệm vụ cho nhân dân được vui Xuân, đón Tết an toàn, đầm ấm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nam Trực đã đi thăm, chúc Tết, kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, y, bác sỹ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị.

Đoàn do đồng chí Lưu Quang Tuyển- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nam Dương.

Đoàn do đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; Chi nhánh Điện lực Nam Trực.

Đoàn do đồng chí Lưu Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết tại Công an huyện và Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Nam Giang.

Đoàn do đồng chí Vũ Tiến Duật - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết Trung tâm Y tế huyện.

Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị Tết và công tác thực hiện kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, công tác phát thanh, tiếp sóng; công tác khám, chữa bệnh ... trong dịp Tết, đặc biệt là đêm giao thừa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động tại các đơn vị; chúc cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời,  mong muốn các đơn vị luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán được an toàn, đầm ấm và an vui.

Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo huyện đã góp phần cổ vũ tinh thần làm việc, lao động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm 2024.

Tin Phạm Loan/ Ảnh; VP Huyện Ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện

• Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện