image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 460
  • Trong tuần: 18 633
  • Tất cả: 6809422
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng thầy trò trường THCS Nguyễn Hiền nhân dịp 20/11
Lượt xem: 111

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng ngày 20/11, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng thầy và trò Trường THCS Nguyễn Hiền.

Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, có đồng chí Khúc Mạnh Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Huy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Quang Tuyển - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Nguyễn Hiền đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học 2021-2022, trường có 100% học sinh đỗ THPT; trong đó, có 62 em đỗ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và các trường chuyên của Bộ GD và ĐT; nhà trường được Sở GD&ĐT xếp thứ Nhất về tỷ lệ học sinh đạt 25 điểm trở lên…Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường là các thầy cô say mê chuyên môn, có trình độ cao, yêu nghề, mến trẻ, luôn phấn đấu tự học, tự bồi dưỡng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều thầy cô tâm huyết với nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, liên tục đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện. Thành tích của đoàn học sinh giỏi huyện Nam Trực, nòng cốt là học sinh Trường THCS Nguyễn Hiền luôn đứng trong tốp đầu các kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh, góp phần vào thành tích giáo dục chung của tỉnh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiĐồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Hiền

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận, biểu dương sự cố gắng và những kết quả của các thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường đạt được trong năm học vừa qua và nhấn mạnh: Thời gian tới, thầy và trò nhà trường tiếp tục quyết tâm giữ vững truyền thống của nhà trường, phát huy thành tích của năm học 2021-2022 trong những năm học tới. Các cấp, các ngành của tỉnh, của huyện, theo chức năng, nhiệm vụ, tình cảm với thầy và trò nhà trường, tiếp tục giành nhiều hơn nữa sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị; tích cực, chủ động, tạo điều kiện cho Trường THCS Nguyễn Hiền hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo, để trường luôn là điểm đến tin cậy - vườn ươm tốt để những tài năng phát triển, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh.

anh tin baiĐồng chí Khúc Mạnh Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường, thầy Trần Văn Lực - hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đối với nhà trường; đồng thời, hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo, xây dựng nhà trường thành tập thể vững mạnh với đội ngũ giáo viên giỏi về năng lực chuyên môn, tận tâm, tận tình với công tác giáo dục.

PV: Bùi Huế

image advertisementimage advertisement
image advertisement
 

Video Sự Kiện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
  • Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Nam Trực lần thứ IX - năm 2022
  • Vang mãi một bài ca không quên- Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
  • Công tác Dân vận phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc ở huyện Nam Trực
1 2 3