• Hôm nay: 1928
Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long trao tặng 30.000 chiếc khẩu trang Y tế cho huyện Nam Trực

Nhằm chung tay góp sức cùng địa phương chống dịch Covid-19, sáng ngày 10/01/2022 tại trụ sở UBND huyện Nam Trực, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long có địa chỉ tại Thanh Xuân, Hà Nội đã đến trao tặng  huyện Nam Trực 30.000 chiếc khẩu trang Y tế loại N95 Promask với tổng trị giá 240 triệu đồng.

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Vũ Tiến Duật – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện  cảm ơn Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long đã dành món quà thiết thực, ý nghĩa chung tay ủng hộ địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự ủng hộ của cộng đồng và các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.

PV:  Kim Liên

• Nam Trực nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (27/7/1947 - 27/7/2021)
  • Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
  • Hội LHPN huyện Nam Trực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp