image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1720
  • Trong tuần: 15 934
  • Tất cả: 6444244
Đoàn Các Vị Linh mục trong huyện đến chúc Tết lãnh đạo huyện Nam Trực
Lượt xem: 168

         Chiều 26/1/2022, đoàn các vị Linh mục trên địa bàn huyện do Linh mục Trưởng hạt Nguyễn Văn Tường làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết các đồng chí lãnh đạo huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

anh tin bai

          Tiếp đoàn có đồng chí Khúc Mạnh Kiên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Quang Tuyển – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Trần Ngọc Hợp – TVHU, Chủ tịch  Uỷ ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sinh – TVHU, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Vũ Đức Lợi – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện.

anh tin bai
anh tin bai

Đại diện đoàn các vị Linh mục trong huyện đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ  huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân luôn tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đạt được hiệu quả đáng khích lệ. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Trực cảm ơn các Linh mục trong huyện đã tới chúc Tết, đồng thời khẳng định: Trong năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn, đặc biệt dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân, nhưng huyện Nam Trực vẫn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các vị Linh mục, các chức sắc, chức vụ và bà con giáo dân; các đồng chí cũng mong rằng các Linh mục tiếp tục vận động bà con giáo dân và nhân dân  thực hiện tốt các PTTĐ yêu nước, các cuộc vận động và đặc biệt là tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Các đồng chí cũng gửi tới các vị Linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong huyện đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc an lành và hạnh phúc.

                                     Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện

image advertisementimage advertisement
image advertisement
 

Video Sự Kiện
  • Công tác Dân vận phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc ở huyện Nam Trực
  • Nam Trực nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (27/7/1947 - 27/7/2021)
  • Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
  • Hội LHPN huyện Nam Trực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp
1 2 3