image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1577
  • Trong tuần: 15 791
  • Tất cả: 6444101
Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trực đã tích cực triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện
Lượt xem: 165

Chung tay vì cộng đồng, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trực đã tích cực triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện, giúp họ đón Tết vui tươi, đầm ấm, đủ đầy.

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam huyện Nam Trực” đã trở thành hoạt động thường niên của các cấp Hội Chữ Thập đỏ trong dịp Tết, nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Qua đó, góp phần giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam huyện Nam Trực” Xuân Nhâm Dần năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động các cơ quan, đơn vị, hội viên, tình nguyện viên huyện Hội, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ và tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hội viên có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam.

Triển khai phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam, đến nay Hội Chữ thập đỏ huyện đã nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí và trao trực tiếp 269 phần quà Tết trị giá hơn 90 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nhâm Dần năm2022.

Trong đó, ngày 14/01/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và ngân hàng Sacombank chi nhánh Nam Định đã trao 55 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Nam Hồng và xã Nam Hoa.

anh tin bai
anh tin bai

Chiều ngày 19/01/2022, tại chùa Viên Quang Như thôn Tây Lạc, xã Đồng Sơn, Đại đức Thích Thanh Việt đã vận động sự ủng hộ của các Tăng ni, phật tử trao 214 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 20 xã, thị trấn của  huyện.

anh tin bai

Từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sẽ có thêm hàng trăm phần quà Tết được hội chữ thập đỏ các cấp, các tổ chức thành viên, các nhà hảo tâm tiếp tục trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trong dịp này. Để đạt được mục tiêu đề ra, Hội Chữ thập đỏ huyện luôn là “cầu nối” kêu gọi, vận động, đón nhận và trao tặng những phần quà Tết đúng mục đích, đúng đối tượng, kịp thời, hiệu quả để người nghèo trong huyện đón Tết thêm đầy đủ, ấm áp.

                                                                  PV: Kim Liên

image advertisementimage advertisement
image advertisement
 

Video Sự Kiện
  • Công tác Dân vận phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc ở huyện Nam Trực
  • Nam Trực nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (27/7/1947 - 27/7/2021)
  • Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
  • Hội LHPN huyện Nam Trực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp
1 2 3