image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 2234
  • Trong tuần: 21 548
  • Tất cả: 7326130
Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trực phối hợp với UBND xã Nam Tiến khánh thành và bàn giao nhà Chữ thập đỏ tại xóm 6, xã Nam Tiến
Lượt xem: 306

Sáng ngày 16/8/2022, Hội CTĐ huyện Nam Trực phối hợp với UBND xã Nam Tiến tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho ông Đỗ Văn Ruyên - xóm 6, xã Nam Tiến.

Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Phòng LĐTBXH huyện, Đoàn Thanh niên huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CTĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Nam Tiến; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền và bà con nhân dân xóm 6, xã Nam Tiến.

Ông Đỗ Văn Ruyên là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn, không nơi nương tựa. Qua khảo sát, Hội CTĐ huyện đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Nam Tiến, các tổ chức chính trị-xã hội và các nhà hảo tâm hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho ông Đỗ Văn Ruyên. Sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng (từ tháng 6/2022), đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích trên 40m2. Tổng giá trị gần 120 triệu đồng, trong đó Hội CTĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng; đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã hỗ trợ 5 triệu đồng, hội thiện nguyện Nam Trực hỗ trợ 10 triệu đồng; các nhà hảo tâm hỗ trợ 19 triệu đồng; các ban ngành đoàn thể xã hỗ trợ 1 triệu đồng; số tiền còn lại là do anh em trong dòng tộc hỗ trợ. Ngôi nhà được hoàn thiện khang trang, sạch đẹp, kiên cố đảm bảo vững chắc, an toàn trong mùa mưa bão.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà chữ thập đỏ cho gia đình ông Đỗ Văn Ruyên là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, đảng chính quyền, của các cấp Hội Chữ thập đỏ cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp ông Đỗ Văn Ruyên cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

PV.Bùi Huế

image advertisementimage advertisement
image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
  • Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Nam Trực lần thứ IX - năm 2022
  • Vang mãi một bài ca không quên- Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
1 2 3