• Hôm nay: 1937
Hội LHPN huyện Nam Trực phối hợp với Công ty TNHH Kim khí Anh Tú thăm và tặng quà cho các cháu học sinh các bậc học tại thị trấn Nam Giang bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động đến nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở. Hội LHPN huyện Nam Trực phối hợp với Công ty TNHH Kim khí Anh Tú; Ban chấp hành Hội LHPN thị trấn thăm và tặng quà cho các cháu học sinh các bậc học Mầm non; Tiểu học và Trung học cơ sở tại thị trấn Nam Giang đang là đối tượng f0, thực hiện cách ly tại các khu vực phong tỏa theo quy định.

Nhằm động viên các cháu học sinh có thêm nghị lực vượt qua đại dịch, chiều ngày 31/12/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nam Trực; đại diện Công ty TNHH Kim khí Anh Tú đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 suất quà trị giá 4.200.000đồng cho các cháu học sinh. Quà tặng là những thùng sữa tươi góp phần giúp các cháu học sinh có thêm sức khỏe, sức đề kháng, động viên các cháu trong khu cách ly sớm vượt qua được khó khăn do dịch bệnh.

Đ/c Lưu Thị Nhàn - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện

thăm và tặng 21 suất quà cho các cháu học sinh F0 tại thị trấn Nam Giang

Các cháu học sinh F0 nhận quà tặng từ Hội LHPN huyện

anh tin bai           Trong thời gian tới Hội LHPN huyện tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” động viên cán bộ, hội viên phụ nữ và học sinh hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch trên địa bàn toàn huyện.

Bài và ảnh: Hội LHPN huyện Nam Trực

• Nam Trực nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (27/7/1947 - 27/7/2021)
  • Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
  • Hội LHPN huyện Nam Trực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp