Hội Phụ nữ huyện Nam Trực hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” được Hội LHPN Việt Nam chính thức phát động từ ngày 28/8/2021. Đây là sự kiện nhằm kêu gọi, huy động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ cả nước, các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ và trẻ em đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Hưởng ứng Chương trình do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chung sức đồng lòng, nỗ lực tham gia vào cuộc chiến chống đại dịch, tạo được dấu ấn đậm nét về hình ảnh của tổ chức Hội.

Sáng ngày 05/12/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nam Trực đã tổ chức thăm và tặng quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại các khu cách ly có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại 04 xã: Tân Thịnh, Nam Thanh, Nam Hoa và thị trấn Nam Giang với 20 suất quà, trị giá 6.000.000 triệu đồng. Những phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày như: Dầu ăn, nước mắm, mì chính, gia vị, mì tôm… nhằm kịp thời hỗ trợ san sẻ yêu thương, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ trong vùng dịch sớm vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống, trở lại làm việc, lao động bình thường.

Tại nơi đến thăm, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã động viên, thăm hỏi về cuộc sống, tinh thần, nhu cầu sinh hoạt của hội viên, phụ nữ trong khu cách ly, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện nghiêm túc các biện pháp cách ly, đồng thời luôn vững tin vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Sự chung tay, tiếp sức của Hội LHPN các cấp trong huyện thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, giúp đỡ hội viên phụ nữ khu vực cách ly vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chung sức cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh, lan tỏa yêu thương, khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhân văn trong cộng đồng và trong hành trình phòng chống dịch.

Hội LHPN huyện Nam Trực