image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 532

Sáng ngày 20-2-2024 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực tổ chức họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi họp mặt

anh tin bai

Dự buổi họp mặt, có đồng chí Lưu Quang Tuyển - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Huy - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng toàn thể các bác hội viên hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực.

anh tin bai
anh tin bai

Tại buổi họp mặt, Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực đã thông báo hội viên mới gia nhập hội và tổ chức tặng hoa chúc mừng thọ đầu xuân cho các hội viên cao niên.

anh tin bai

Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực hiện có 45 hội viên. Năm 2023, Hội đã tập trung chỉ đạo giữ vững nề nếp và nâng cao chất lượng nội dung sinh hoạt hội, thực hiện tốt hoạt động chúc mừng thọ các hội viên cao niên; đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa của hội như thăm hỏi nhau khi ốm đau, giúp nhau khi hoạn nạn và tiễn biệt nhau khi qua đời. Bên cạnh đó, hội viên của hội còn tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng tại chi bộ nơi cư trú nhất là công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới; tham gia xây dựng nội dung nghị quyết cho Chi bộ, giữ vững nề nếp phê bình và tự phê bình đối với cá nhân, tập thể Chi bộ; góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi họp mặt Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực, đồng chí Lưu Quang Tuyển- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo về một số kết quả nổi bật của huyện nhà trong năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tới các bác cán bộ, hội viên Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực. Trong năm 2023, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đạt được những kết quả quan trọng, 8/9 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng tăng 12,83%; dịch vụ  tăng 8,38%; tổng thu ngân sách nhà nước đạt 602 tỷ đồng, tăng 14% so với kế hoạch; Công tác xây dựng nông thôn mới được quan tâm đẩy mạnh triển khai thực hiện theo các tiêu chí nâng cao, kiểu mẫu. Hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội tiếp tục được quan tâm đầu tư; Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình trọng điểm tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, đạt được nhiều kết quả, an sinh xã hội được bảo đảm, thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân, phòng chống dịch bệnh và các chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn. Việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 được tập trung chỉ đạo quyết liệt theo đúng chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, đảm bảo sát thực tế, đúng yêu cầu tiến độ. Công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số tiếp tục được chỉ đạo quyết liệt, đạt được kết quả tích cực. Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo được quan tâm thực hiện đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, đấu tranh, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội được tăng cường; quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, trật tự an toàn giao thông được bảo đảm.

Có được những kết quả trên là do phát huy truyền thống sự nghiệp của thế hệ đi trước đã tạo dựng, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà; sự quan tâm ủng hộ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện; các đồng chí trong Hội truyền thống Huyện ủy Nam Trực và các vị đại biểu con em quê hương trên mọi miền Tổ quốc. Thay mặt BCH Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nam Trực trân trọng cảm ơn và kính mong trong thời gian tới tiếp tục đón nhận sự quan tâm, động viên, khích lệ và tạo điều kiện của các đồng chí để tiếp tục xây dựng huyện nhà ngày càng ổn định và có bước phát triển mới.   

anh tin bai

 

Phạm Loan

 

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
1 2 3