Huyện ủy - HĐND - UBND huyện phát động tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 05/01/2023 của UBND huyện, sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết âm lịch), Huyện ủy-HĐND-UBND huyện tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn huyện tại 03 xã Nam Hùng, Đồng Sơn, Nam Thanh

Đồng chí Lưu Văn Dũng - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trực tiếp về xã Nam Thanh để chỉ đạo việc tổ chức trồng cây. Tại các xã, đồng chí Thường vụ huyện ủy phụ trách miền, Huyện ủy viên phụ trách xã cũng trực tiếp về phát động Tết trồng cây cùng với địa phương.

Đ/c Lưu Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện
về chỉ đạo và phát động Tết trồng cây tại thôn Bình Yên, xã Nam Thanh.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong dịp đầu xuân năm mới; trong nhiều năm qua, huyện Nam Trực luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của huyện, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Trong đợt này, huyện Nam Trực phấn đấu trồng khoảng 125.000 cây xanh trở lên. Cùng với việc trồng các loại cây mới phù hợp với thổ nhưỡng, cấp ủy, chính quyền các địa phương đã tập trung tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt công tác bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường trên địa bàn huyện luôn “Sáng - xanh - sạch - đẹp”.

PV: Việt Hùng