Liên đoàn Lao động huyện Nam Trực tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là con Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Trần Quốc Doanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện thăm hỏi tặng 9 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là con Thương binh - Liệt sỹ tại công ty cổ phần Kinh Bắc - Thành Nam. Chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên người thân, con, cháu tích cực tham gia học tập, lao động sản xuất giỏi, xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Quốc Doanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho công nhân, người lao động con Thương binh - Liệt sỹ nhân ngày 27/7

Liên đoàn Lao động huyện Nam Trực

• Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
  • Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Nam Trực lần thứ IX - năm 2022