image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 14 801
  • Tất cả: 6616906
Thanh tra tỉnh tổ chức công bố quyết định thanh tra tại huyện Nam Trực
Lượt xem: 170

Sáng ngày 28/7/2022, tại phòng họp số 2, Thanh tra tỉnh Nam Định tổ chức công bố quyết định thanh tra việc thực hiện chức năng nhiệm vụ công vụ trong quản lý Nhà nước, thanh tra trách nhiệm trong việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng, chống tham nhũng của UBND huyện Nam Trực

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Văn - Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí trong Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh; về phía đại diện UBND huyện có đồng chí Lưu Văn Dũng - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng chức năng có liên quan, Chủ tịch UBND xã Nam Dương, xã Hồng Quang.

Tại hội nghị, thay mặt Đoàn thanh tra, đồng chí Lưu Đức Thắng - Trưởng đoàn công bố quyết định thanh tra và nội dung, thời gian dự kiến làm việc của Đoàn với các cơ quan, đơn vị, các xã có liên quan.

anh tin baiĐ/c Lưu Đức Thắng - Trưởng Đoàn thanh tra công bố quyết định thanh tra

Đồng chí Đinh Ngọc Văn - Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn thanh tra chủ động phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Đoàn, xây dựng đề cương chuyển cho các đơn vị trước khi làm việc để thuận tiện trong quá trình triển khai. Đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo các phòng ban chuyên môn, UBND các xã Nam Dương, Hồng Quang bố trí cán bộ thu thập hồ sơ tài liệu, phối hợp với các thành viên trong Đoàn thanh tra, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đã dự kiến.

anh tin baiĐ/c Đinh Ngọc Văn - Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Lưu Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp thu ý kiến của đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh, nhất trí với nội dung triển khai công việc của Đoàn thanh tra. Đồng chí giao Thanh tra huyện là cơ quan đầu mối của huyện liên hệ với Đoàn, phân công lãnh đạo các phòng chức năng bố trí thời gian, sắp xếp hồ sơ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc với Đoàn.

anh tin baiĐ/c Lưu Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Lưu Văn Dũng cũng báo cáo sơ bộ về kết quả công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu tố, thực hiện phòng, chống tham nhũng,… của UBND huyện; chỉ ra một số khó khăn vướng mắc trong quá trình giải quyết các vụ việc trên địa bàn huyện. Đồng chí mong rằng trong quá trình làm việc, ngoài những thành tích đã đạt được, Đoàn thanh tra sẽ chỉ ra những tồn tại, thiếu sót để các cơ quan, đơn vị khắc phục, sửa chữa, nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ trong công tác quản lý Nhà nước, thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu tố và phòng, chống tham nhũng.

Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện

image advertisementimage advertisement
image advertisement
 

Video Sự Kiện
  • Vang mãi một bài ca không quên- Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
  • Công tác Dân vận phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc ở huyện Nam Trực
  • Nam Trực nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (27/7/1947 - 27/7/2021)
  • Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
1 2 3