image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO


image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 640
  • Trong tuần: 22 342
  • Tất cả: 7797204
Trường THPT Nam Trực tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh
Lượt xem: 417

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19-11-2023, thầy và trò trường THPT Nam Trực long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường 1973-2023 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Lê Đoài- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh; đồng chí Lê Quang Huy- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Quang Tuyển- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Xuân Sang- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX, các trường THCS, Tiểu học, Mầm non; Các Doanh nghiệp, Hội đồng hương huyện Nam Trực và tỉnh Nam Định tại thành phố Hà Nội; Các bậc thầy giáo, cô giáo của nhà trường qua các thời kỳ; các thế hệ học sinh của nhà trường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Các thầy hiệu trưởng của nhà trường qua các thời kỳ rước lửa và đốt đuốc truyền thống

Diễn văn kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nam Trực tại buổi lễ do thầy giáo Đào Văn Duẩn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Trường THPT Nam Trực được thành lập từ năm 1973. 50 năm qua, nhà trường luôn phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, đào tạo nhiều thế hệ học trò ưu tú cho quê hương, đất nước; là một trong những trường THPT có quy mô lớn của tỉnh. Thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện GD và ĐT, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 các tổ chuyên môn của Trường THPT Nam Trực liên tục đổi mới nội dung chương trình, phương pháp, hình thức giảng dạy và đạt được nhiều kết quả tích cực. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2017. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường đại học, cao đẳng nằm trong tốp cao của tỉnh; có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia. Riêng năm học 2023-2024, trường đã có 28 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt, trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ X, năm 2023, sản phẩm “Thùng phân loại rác thông minh” do 3 học sinh nhà trường nghiên cứu sáng chế đã đoạt giải Nhì. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Trường THPT Nam Trực xếp thứ 17 toàn tỉnh.

anh tin bai

Thầy giáo Đào Văn Duẩn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài đã trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh cho Trường THPT Nam Trực và trao bằng khen của Bộ giáo dục cho 2 thầy cô có thành tích xuất sắc của nhà trường.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài đã trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh cho Trường THPT Nam Trực và trao bằng khen của Bộ giáo dục cho 2 thầy cô có thành tích xuất sắc của nhà trường.

anh tin bai

Đồng chí Trần Lê Đoài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho nhà trường

anh tin bai

Đồng chí Lê Quang Huy- Phó Bí thư thường trưc Huyện ủy tặng hoa cho nhà trường

anh tin bai

Lãnh đạo Sở GD-ĐT tặng hoa cho nhà trường

anh tin bai

Các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

anh tin bai

Đại diện cựu học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của các thế hệ thầy và trò Trường THPT Nam Trực đã đạt được trong 50 năm qua. Đồng chí đề nghị, nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường theo phương châm "4 tốt” và “Trường học hạnh phúc”. Học sinh có ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên theo đuổi mục tiêu: Học để biết, học để làm việc, để chung sống và để làm người, trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng là học sinh của ngôi trường có bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành GD và ĐT, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Trực tiếp tục quan tâm, đóng góp xây dựng Trường THPT Nam Trực ngày càng khang trang hơn, hiện đại hơn, để việc dạy và học của nhà trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài phát biểu tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nam Trực

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nam Trực

Tin: Thu Thủy-Ảnh: Thế Toàn

image advertisement


image advertisement
image advertisement


anh tin bai
anh tin baiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementVideo Sự Kiện
  • Tuần lễ Văn Hoá - Giáo Dục huyện Nam Trực - Nam Định lần thứ XII - Năm 2023
  • Các điển hình Dân vận khéo năm 2023 huyện Nam Trực
  • Hạ nhiệt mùa hè cùng ngành điện
  • Nam Trực - Điểm sáng trong phát triển sự nghiệp Thể dục - Thể thao
1 2 3