Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2018
Ngày 13/12/2018, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2018. Đồng chí  Lê Quang Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Lãnh đạo các các ban HĐND, Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện.
Tại hội nghị Đồng chí Trần Xuân Sang - Phó Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện trong tháng 11, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 là tổ chức Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.
Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả thẩm tra của Ban Pháp chế, Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện do các đồng chí Trưởng Ban của HĐND huyện trình bày.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại phiên họp
Sau khi nghe các nội dung, các đồng chí trong hội nghị đã tập trung thảo luận về các vấn đề cần quan tâm, các đồng chí đại biểu đánh giá công tác chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND huyện đã được chuẩn bị kỹ, đảm bảo đúng quy định, đặc biệt là việc chuẩn bị các tài liệu, báo cáo và triển khai Kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND huyện bầu; hội nghị cũng cho ý kiến đối với báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế và Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Quốc Chỉnh - TUV, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại phiên họp
Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện tập trung hoàn thành các công việc, tham mưu UBND huyện ban hành Quyết định thành lập Tổ tiếp công dân phục vụ kỳ họp thứ 11 HĐND huyện. Ban pháp chế, Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện hoàn thiện các báo cáo thẩm tra của Ban đảm bảo yêu cầu theo ý kiến đóng góp tại hội nghị./.
Vũ Trung Quyết - Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện