Hội đồng đội huyện Nam Trực phát động chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 – 2019
Hòa trong không khí cả nước đón mừng lễ khai giảng, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 - 2019, Hội đồng đội huyện Nam Trực tổ chức phát động chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 - 2019 tại Liên đội trường Tiểu học Nam Lợi trong Lễ khai giảng năm học mới. Tham dự buổi phát động, về phía tỉnh có đồng chí Triệu Văn Thái - Phó bí thư Tỉnh đoàn Nam Định, các đồng chí lãnh đạo trong các ban chuyên môn của tỉnh đoàn. Về phía huyện có đồng chí Vũ Thanh Hải - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đặng Thị Thơm - Phó bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện, các đồng chí chuyên viên Phòng giáo dục & Đào tạo huyện và các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Nam Lợi, cấp uỷ Ban giám hiệu trường Tiểu học Nam Lợi.
Tại buổi Lễ khai giảng và phát động chương trình công tác đội - phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 - 2019, đồng chí Đặng Thị Thơm - Phó Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện đã lên phát động chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 - 2019 tới liên đội với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam; Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Đề nghị Liên đội nhà trường xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động công tác đội phù hợp với chủ đề của năm học và bám sát vào chương trình trọng tâm của năm học. Nhằm đẩy mạnh và nâng cao sự phát triển toàn diện của các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn liên đội.
Tại chương trình, đồng chí Triệu Văn Thái - Phó bí thư Tỉnh đoàn Nam Định, đã trao 05 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích xuất sắc trong học tập, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn tặng 01 bộ trống Đội và trang phục biểu diễn cho nhà trường với tổng giá trị 4.000.000 đồng. Cùng ngày, tại trường THPT Nam Trực Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 05 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Tại trường Tiểu học Nam An Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 05 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Triệu Văn Thái - Phó bí thư Tỉnh đoàn Nam Định trao tặng học bổng
 cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập

Đồng chí Vũ Thanh Hải - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn
 trao tặng nhà trường trống và trang phục biểu diễn Đội

Đồng chí Đặng Thị Thơm - Phó bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện
phát động chủ đề công tác đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018-2019

Các đồng chí tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

Đồng chí Lê Thị Hiền - Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn trao tặng học bổng
 cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Huyện Đoàn Nam Trực

• Giao lưu nghệ thuật quần chúng huyện Nam Trực 2024