Xuân đến sớm với những gia đình khó khăn tại Huyện Nam Trực

Sáng 26//01//2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định phối hợp với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Định tổ chức “Ngày Hội Từ thiện Xuân Nhâm Dần - năm 2022” tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Tới dự buổi trao quà có đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Phạm Minh Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ,Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định; Đồng chí Vũ Tiến Duật - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trực; Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trực, lãnh đạo UBND xã Nam Thanh và 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Thanh.

Đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ trao quà

Dịp tết Nhâm Dần 2022 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Định đã dành tặng 100 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng (tiền mặt) tổng trị giá là 50.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Thanh, huyện Nam Trực.

Hình ảnh buổi lễ trao quà.

Ðây là hoạt động thường niên Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Vietcombank trong nhiều năm trở lại đây. Những suất quà được trao tặng vào dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022 là niềm động viên, giúp cho người nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Cùng trong ngày, Hội đồng hương Nam Trực tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ chương trình “Tết vì người nghèo huyện Nam Trực năm Nhâm Dần 2022” do Hội Chữ thập đỏ Huyện Nam Trực tổ chức.

Tới dự lễ trao quà có đồng chí Vũ Tiến Duật - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Nam Trực, Ông Nguyễn Nam Nhật -  Đại diện Hội đồng hương Nam Trực tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện Nam Trực.

Đồng chí Vũ Tiến Duật - HU V, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trực đại diện nhận quà tài trợ từ Hội đồng hương Nam Trực tại Thành phô Hồ Chí Minh)

Hội đồng hương Nam Trực tại Thành phố Hồ Chí Minh đã dành tặng 44.000.000 (vnđ) tiền mặt cho chương trình “Tết vì người nghèo Huyện Nam Trực”. Đây là hoạt động thường niên của hội, là tấm lòng của những người con xa quê hướng về Quê hương Nam Trực giúp cho những người nghèo, đối tượng khó khăn yếu thế trong xã hội có thêm điều kiện vui vẻ đầm ấm hạnh phúc đón tết xuân Nhâm Dần 2022.

Trần Xuân Trọng – Văn phòng HU-HDND-UBND huyện

• Giao lưu nghệ thuật quần chúng huyện Nam Trực 2024