Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cụm các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình trao đổi kinh nghiệm về mô hình “Tổ phụ nữ liên kết trồng hoa, cây cảnh” xã Điền Xá

Sáng ngày 30/5/2023, BTV Hội LHPN huyện Nam Trực đón các đồng chí lãnh đạo và học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cấp cơ sở cụm các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình đi thực tế, tham quan mô hình “Tổ phụ nữ liên kết trồng hoa cây cảnh” tại xã Điền Xá.

Trưởng đoàn là đồng chí Trương Thu Trà - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Học viện Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định cùng 71 học viên của lớp. Tiếp đoàn có các đồng chí Ủy viên BTV Hội LHPN huyện cùng cấp ủy, chính quyền xã Điền Xá và các thành viên của Tổ liên kết.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã chia sẻ, giới thiệu những nét đặc trưng của làng nghề, giới thiệu những sản phẩm nghệ thuật hoa, cây cảnh đặc sắc. Đại biểu cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động mô hình “Tổ phụ nữ liên kết trồng hoa cây cảnh”, các đồng chí học viên cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của mô hình. Đoàn cũng đến thăm một số nhà vườn của các thành viên Tổ liên kết. Tại đây, các học viên được tìm hiểu thực tế, học tập nhiều kiến thức bổ ích, cách làm hay từ mô hình.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu cảm ơn các cấp Hội phụ nữ huyện Nam Trực, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để chuyến tham quan thực tế của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội thu được nhiều kết quả.

Bài và ảnh: Hội LHPN huyện Nam Trực